Đặc Công Việt Nam - Trung Quốc Sợ Đặc Công Việt Nam

Ngày đăng: 09-07-2019 00:29:35

Đặc Công, Võ Thuật Đỉnh Cao

Đặc công Việt Nam, Trung Quốc sợ đặc công Việt Nam, Đặc Công Võ Thuật Đỉnh Cao. Chiến tranh biên giới 1979, hay thường được gọi là Chiến tranh biên giới Việt – Trung năm 1979, là một cuộc chiến ngắn nhưng khốc liệt giữa Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, nổ ra vào ngày 17 tháng 2 năm 1979 khi Trung Quốc đưa quân tấn công Việt Nam trên toàn tuyến biên giới giữa 2 nước.

 Chiến tranh biên giới Việt - Trung bắt nguồn từ quan hệ căng thẳng kéo dài giữa hai quốc gia, kéo dài trong khoảng một tháng với thiệt hại về người và tài sản cho cả hai phía. Cuộc chiến kết thúc khi Trung Quốc tuyên bố hoàn thành rút quân vào ngày 16 tháng 3 năm 1979 sau khi Chủ tịch Tôn Đức Thắng bên phía Việt Nam kí lệnh Tổng động viên toàn dân và Trung Quốc đã đánh chiếm các thị xã Lạng Sơn, Lào Cai, Cao Bằng và một số thị trấn vùng biên. Mặc dù chịu thiệt hại lớn và thất bại trong việc buộc Việt Nam phải rút quân khỏi Campuchia nhưng Trung Quốc sợ đặc công Việt Nam, với võ thuật đỉnh cao, đặc công việt nam, đã tiêu diệt nhiều đồn bốt của địch tuy cuộc chiến cũng để lại hậu quả lâu dài đối với nền kinh tế Việt Nam và căng thẳng trong quan hệ giữa hai nước. Xung đột vũ trang tại biên giới giữa hai nước vẫn còn tiếp diễn thêm hơn mười năm. Tới năm 1991, Quan hệ ngoại giao Việt–Trung mới chính thức được bình thường hóa.

 Đặc công Việt Nam, Trung Quốc sợ đặc công Việt Nam, Đặc Công Võ Thuật Đỉnh Cao, với khả năng hoạt động độc lập, thoắt ẩn thoắt hiện, ra đòn quyết đoán, khống chế cục diện nhanh chóng và khả năng tác chiến ở mọi địa hình, mọi không gian và mọi đối thủ,... đó là một vài đặc điểm mà người ta thường thấy ở lính đặc công.

Vậy làm thế nào mà những người lính đặc công lại có được khả năng chiến đấu mạnh mẽ đến như vậy? Xin thưa rằng: Họ cũng chỉ là những con người bình thường như chúng ta mà thôi nhưng điểm khác biệt chính là họ được huấn luyện một cách đặc biệt bằng một loại giáo trình tác chiến mà chỉ dành riêng cho lực lượng tinh nhuệ của quân đội mà thôi

 Đặc công Việt Nam, Trung Quốc sợ đặc công Việt Nam, Đặc Công Võ Thuật Đỉnh Cao

Bạn có muốn tự luyện rèn bản thân để: Có được một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, linh hoạt, săn chắc và làm việc không biết mệt mỏi.

 Tự vệ chống lại mọi kiểu tấn công của một hoặc nhiều kẻ xấu một lúc.

Tước dao, súng, gậy và vũ khí nóng của kẻ xấu một cách nhanh chóng.

Kiểm soát tâm lý đối phương và khống chế cục diện một cách mau lẹ.

Thoát khỏi mọi kiểu khóa đồng thời phản đòn và kiểm soát kẻ tấn công.

Chiến đấu trên cạn, trên mặt đất và dưới nước một cách dễ dàng.

Tóm lại; Đặc công Việt Nam, Trung Quốc sợ đặc công Việt Nam, Đặc Công Võ Thuật Đỉnh Cao. Đặc Công Việt Nam với lối đánh, lấy ít thắng mạnh lấy nhỏ thắng lớn nên Trung Quốc sợ đặc công Việt Nam, điều này được thể hiện trong nhiều trận đánh giữa đặc công Việt Nam và Trung Quốc, trong cuộc chiến tranh biên giới, chính vì vậy Trung Quốc rất sợ lối đánh của đặc công Việt Nam, và để hiểu thêm về Đặc công Việt Nam, đặc công, võ thuật đỉnh cao, Ngocdat.guitar chia sẻ đến các bạn video võ thuật đặc công. Để các bạn tham khảo

Video này thuộc về bản quyền của ngocdat.guitar mọi thắc mắc xin lên hệ tại

Youtube: https://bitly.vn/5oy2

Facebook: https://bitly.vn/5oyi

Fanpage: https://bitly.vn/5oz7

Wep: http://ngocdatguitar.com/

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ kênh ngocdat.guitar.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0968332025